CƯ SĨ DIỆU ÂM (MINH TRỊ) THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC HỘ NIỆM CHO PT. PHAN TẤN LỘC PD. HUỆ THỌ

Share on facebook
Share on twitter
CƯ SĨ DIỆU ÂM (MINH TRỊ) THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC HỘ NIỆM CHO PT. PHAN TẤN LỘC PD. HUỆ THỌ
Diệu Âm Xin báo tin về kết quả cuộc hộ niệm cho pt Phan Tấn Lộc pd Huệ Thọ:
Niệm Phật Đường A Di Đà Tại Brisbane vừa hộ niệm xong cho pt Phan Tấn Lộc pd Huệ Thọ, thường gọi là anh Hai, là anh của Kim Ngọc.
Anh Hai bị bệnh tiểu đường, và
bệnh về tim khá nặng, mấy lần bị đột quỵ và bác sĩ chẩn đoán hơn 80% mạch máu bị tắt nghẽn, không còn cứu chữa được nữa.
Anh đang niệm Phật tại Niệm Phật Đường thì một cơn đột quỵ bất ngờ đến làm anh Hai cảm thấy ngộp khó thở, vừa đưa lên giường nhỏ thuốc như thường lệ, nhưng lần này anh Hai đã ngừng thở và ra đi luôn lúc 4:45 ngày 18/2/2020. Ra đi khá nhanh, không đau đớn nhiều, cũng là điều hay cho anh.
Anh Hai rời gia đình đến Niệm Phật Đường niệm Phật cầu vãng sanh, nhưng tâm tình còn vướng phải nhiều điều lo lắng về gia đình vợ con khá nặng.
Một sơ suất khá lớn có lẽ là thấy sức khoẻ của anh Hai còn tốt, ăn được, ngủ được, nên tờ di chúc của anh Hai gởi cho gia đình để giải toả sự khó khăn, Kim Ngọc đang cất giữ chưa vội gì gửi cho gia đình, bất ngờ snh ra quá đột ngột với mớ ưu tư ấp ủ trong lòng!… Đúng là hoạ vô đơn chí!…
Khi ra đi dù Niệm Phật Đường kịp thời hộ niệm, Diệu Âm và đồng tu cùng nhau tích cực khai thị hoá giải, đã mời được cả gia đình đứng ra sám hối…
nhưng trải qua gần 30 tiếng đồng hồ mới thấy được thân tướng bắt đầu chuyển đổi, mềm mại, nét mặt tươi ra, mắt nhắm, miệng kín.
Thật là một cuộc hộ niệm khá khó khăn!
Sau cùng có được tướng lành đều làm mọi người vui mừng, dù sao anh cũng thoát được các cảnh khó khăn trong đường tơ kẽ tóc.
Nhìn tướng lành Diệu Âm dám Hoan hỉ báo tin rằng anh Hai sanh về một cảnh lành, chứ còn vãng sanh Tây Phương Cực Lạc thì thực sự Diệu Âm không dám quả quyêt được.
Nhưng dù sao, trong tận đáy lòng thương mến, Diệu Âm cũng thầm hy vọng rằng sau suốt thời gian dốc lòng khai thị gỡ rối, đồng tu cũng khai thị, quyết lòng bám sát suốt ngày đêm niệm Phật hộ niệm bên cạnh anh Hai, gia đình sám hối, cộng với thời gian niệm Phật của anh, anh thực sự đã giựt mình tỉnh ngộ, định tâm niệm Phật cầu vãng sanh mà được đức Từ Phụ tiếp độ vãng sanh Tây Phương Cực Lạc chăng, vì khi bắt đầu chuyển thì chuyển khá nhanh, nết mặt trong như cười vậy.
Cầu nguyện cho HL Phan Tấn Lộc pd Huệ Thọ thật sự được A Di Đà Phật tiếp độ vãng sanh, viên mãn đạo quả.
Diệu Âm thành tâm tri ân cảm niệm công đức của tất cả chư vị thương xót anh Anh đã niệm Phật, phóng sanh, làm nhiều công đức lành hồi hướng công đức.
A Di Đà Phật
Diệu Âm

Mong tất cả chư vị cùng hiểu thấu vấn đề và nhận thức ra rằng, pháp Niệm-Phật thật sự thù thắng, rất hợp với chúng sanh trong thời mạt pháp này. Còn điểm mạnh của pháp Hộ-Niệm là hướng dẫn chúng ta thực hiện pháp Niệm-Phật một cách đầy đủ, cụ thể, chính xác và kịp thời hóa giải những ách nạn, vượt qua chướng ngại để đi về Tây-Phương Cực-Lạc. Xin chư vị cố gắng giữ thật chặt cơ duyên này để vãng sanh thành tựu đạo quả.

– Cư Sĩ Diệu Âm Minh Trị –